Góc tư vấnPhá thai

{ƯU – NHƯỢC} Cách Phá thai 2 Tuần Tuổi Bằng Thuốc LỢI – HẠI Ra Sao

Cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai rất an toàn hiện nay. Không những thế cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc lại còn có chi phí thấp, cho nên phương pháp phá thai nay đang được áp dụng rất rộng rãi trong thời gian gần đây.

Vậy cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc có những ưu, nhược điểm gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu với ytehanoi.com.vn trong bài viết dưới đây.

kieng-cu-sau-pha-thai-bang-thuoc

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai nội khoa, phương pháp phá thai bằng thuốc được cho là một phương pháp phá thai an toàn vì nó đạt tỷ lệ thành công cao và ít gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Phá thai bằng thuốc là các mà các bác sĩ sử dụng thuốc phá thai để đình chỉ thời kỳ thai nghén, làm ngưng sự phát triển của bào thai và đẩy bào thai ra khỏi tử cung của người mẹ. Chấm dứt thời kỳ mang thai.

Phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng được với những thai nhi có độ tuổi nhỏ hơn 7 tuần tuổi và thai đã đi vào trong tử cung của người mẹ. Đồng thời để áp dụng được phương pháp phá thai bằng thuốc này người mẹ phải có sức khỏe tốt không mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa hay các căn bệnh mãn tính như suy tim hay suy thận.

Phá thai bằng thuốc được thực hiện bởi 3 bước.

-Bước 1: trước khi tiến hành phá thai bằng thuốc các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm và làm các kết quả xét nghiệm cần thiết để chắc chắn rằng thai nhi đã vào trong tử cung và có độ tuổi phù hợp để thực hiện việc phá thai bằng thuốc. Đông thời chắc chắn rằng thai phụ có sức khỏe bình thường không mắc các bệnh phụ khoa hoặc một số các bệnh mãn tính khác.

-Bước 2: Sau khi xác đinh được tình trạng thai nhi và sức khỏe của thai phụ đảm bảo yêu cầu các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho thai phụ uống viên thuốc phá thai lần thứ nhất. Sau khi uống viên thuốc phá thai lần thứ nhất và được theo dõi khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ tại cơ sở y tế các bác sĩ sẽ cho thai phụ trở về nhà. Viên thuốc phá thai đầu tiên này sẽ có tác dụng làm bong túi thai ra khỏi tử cung, làm ngưng sự phát triển của thai nhi.

bi-ngua-vung-kin-o-nu (2)

-Bước 3: Hai ngày sau khi uống viên thuốc thứ nhất thai phụ quay trở lại cơ sở y tế và sẽ được các bác sĩ hướng dẫn uống viên thuốc phá thai thứ 2. Sau khi uống viên thuốc này vài tiếng đồng hồ sau thai phụ sẽ có cảm giác đau bụng và chảy máu âm đạo, xuất hiện cả máu cục. Đó chính là do tác động của viên thuốc thứ 2, viên thuốc thứ 2 có tác dụng là co thắt tử cung, tử cung co bóp mạnh và đẩy bào thao ra ngoài cùng với nước ối và các sản dịch.

Hiện tượng ra máu âm đạo sẽ kéo dài khoảng 1 tuần tùy vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên sau 2 tuần uống thuốc phá thai thai phụ cẩn phải quay trở lại cơ sở y tế một lần nữa để thăm khám và chắc chắn rằng quá trình phá thai đã diễn ra thành công.

Ưu điểm của cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc.

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp phá thai nội khoa, cho nên ưu điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính là không có sự can thiệp của ngoại khoa, cho nên không gây đau đớn hay tổn thương cho thai phụ. Và do không có sự can thiệp của ngoại khoa, cho nên vùng kín được bảo vệ và không gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

Không gây ảnh hưởng quá lớn đến tinh thần của thai phụ.

Tiết kiệm được chi phí so với các phương pháp phá thai khác.

bieu-hien-viem-am-dao

PHÁ THAI 2 TUẦN TUỔI CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Phá thai là một sự tác động không hề nhỏ lên cơ thể đặc biệt là đến tử cung đang khỏe mạnh bình thường của người phụ nữ ít nhiều cũng có thể để lại di chứng. Thế nên, chị em phụ nữ nên hạn tối đa thực hiện việc phá thai này, nếu không phải trong trường hợp bất khả kháng (sau khi người mẹ phát hiện nhiễm bệnh HIV, chất độc màu da cam, … ) thì không nên để xảy ra việc mang thai ngoài muốn, vì thế các chị em phụ nữ cần phải:

-Có kiến thức và hiểu biết về giới tính, quan hệ tình dục và quá trình thụ thai.

-Có kế hoạch hóa cụ thể và thực hiện các biện pháp an toàn tránh thai một khi chưa sẵn sàng làm mẹ.

-Thường xuyên kiểm tra sức khỏe và sức khỏe sinh sản đặc biệt là thăm khám phụ sản khoa để hiểu rõ tình hình cơ thể và nhận được những lời khuyên từ bác sĩ (có thích hợp mang thai hay không, hoặc cần điều trị bệnh trước khi mang thai, …). Một phần để tránh dẫn đến việc phá thai, một phần để trẻ nhỏ sinh ra được hoàn thiện và phát triển một cách tốt nhất.

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Hà Nội.

Tại Hà Nội nếu muốn tìm một địa chỉ phá thai an toàn các chị em hãy đến với phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã. Đây là một cơ sở y tế vô cùng uy tín đã thực hiện rất nhiều các ca nạo phá thai an toàn và được chị em phụ nữ vô cùng tin tưởng.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-co-tot-khong

Nguồn: yhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *