Góc tư vấn

[HỌC NGAY] Cách Tính Ngày Rụng Trứng Để Sinh Con Trai Đúng Cách

Bạn muốn có một cậu con trai, nhưng bạn chưa biết mình phải làm gì để có con trai. Trong bài viết này yhocquocte.net sẽ hướng dẫn bạn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai.

Con trai, con gái luôn luôn là vấn đề mà những người dân Việt Nam đặc biệt quan tâm. Sinh con trai để nối dõi tông đường, đây chính là cái tư tưởng đã ăn sâu vào trong suy nghĩ của người Việt. Bởi vậy các cặp vợ chồng thường tìm mọi phương pháp chữa trị để có được một cậu con trai và một trong những phương pháp mà các cặp vợ chồng thường nghĩ đến để có được một cậu con trai đó chính là cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai.

  1. Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn 100%

  • Cách tính ngày rụng trứng để mang thai giới tính nam

Có thể bạn chưa biết trong tinh trùng của người nam giới có chứa hai loại nhiễm sắc thể đó chính là nhiễm sắc thể X và Y, còn trứng của người phụ nữ chỉ mang một loại nhiễm sắc thể đó là X. Trong đó thì nhiễm sắc thể X là nhiễm sắc thể mang giới tính nữ, nhiễm sắc thể Y là nhiễm sắc thể mang giới tính nam. Và để có thể có một thai nhi mang giới tính nam thì các cặp vợ chồng phải tính thời điểm phù hợp để quan hệ sao cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp được trứng mang nhiễm sắc thể X.

Tuy nhiên để tính được thời điểm hợp lý cho tinh trùng Y có thể gặp trứng thì bạn cần phải biết được thời gian mà tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, Y có thể duy trì được bao lâu trong môi trường kiềm trong khu vực âm đạo của người phụ nữ.

  • Theo như các nhà khoa học thì các tinh trùng Y thường có khả năng bơi nhanh hơn nhưng thời gian duy trì trong môi trường kiềm thì lại ngắn hơn và dễ chết hơn nếu gặp phải môi trường có nhiều axit.
  • Trong khi đó tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thì lại ngược lại, bơi chậm hơn, nhưng lại có khả năng sống dai hơn và thích môi trường kiềm hơn.

Chính vì những đặc tính ấy của hai nhóm tinh trùng nên nếu như các cặp vợ chồng muốn có con trai thì cần phải quan hệ gần vào những ngày rụng trứng. Và ngược lại nếu các cặp đôi quan hệ xa ngày rụng trứng thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn bởi tinh trùng X có khả năng sống lâu hơn trong môi trường âm đạo.

Để tính ngày rụng trứng thì trước tiên người phụ nữ cần phải tính được chu kỳ kinh nguyệt của mình. Theo thông thường thì một chu kỳ kinh nguyệt bình thường thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 28 đến 32 ngày. Tuy nhiên thì vẫn có những trường hợp chu kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 35 đến 40 ngày.

cach-dat-thuoc-vao-am-dao

Để có thể tính được chính xác chu kỳ kinh nguyệt và ngày rụng trứng chị em có thể dựa vào bảng tính chu kỳ kinh nguyệt dưới đây:

Công thức tính ngày rụng trứng: Ngày rụng trứng = Chu kỳ kinh nguyệt – 14 ngày.

Chính vì thể để có thể tính được chính xác thời gian rụng trứng thì chị em cần phải nhớ được chính xác ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt của mình.

  1. Dấu hiệu nhận biết ngày rụng trứng

Vào thời điểm rụng trứng thì cơ thể chị em phụ nữ thường đưa ra những dấu hiệu nhận biết cho người phụ nữ. Để nhận biết được thời gian rụng trứng chị em hãy dựa vào những đặc điểm sau:

  • Chất nhầy tiết ra nhiều: Vào trong thời kỳ kinh nguyệt thì chị em sẽ thấy xuất hiện một loại dịch nhầy ở bên trong cổ tử cung. Thường thì vào ngày rụng trứng chất nhầy ở âm đạo tiết ra sẽ có màu trắng, trong suốt như lòng trắng trứng gà. Để kiểm tra chất nhầy trong vùng kín thì chị em có thể dùng tay đưa vào vùng kín để kiểm tra.
  • Thân nhiệt của chị em bị tăng cao: Thường thì vào ngày rụng trứng thì thân nhiệt của chị em phụ nữ thường cao hơn bình thường. Vào thời điểm này thân nhiệt của chị em sẽ dao động từ 36-37 độ C. Vào khoảng thời gian này mà hai vợ chồng có quan hệ với nhau thì tỷ lệ thụ thai để có bé trai sẽ gần như là tuyệt đối.

Sau khi đã xác định được ngày rụng trứng thì chị em nên giao hợp 1 lần sau ngày rụng trứng 1 ngày vào thời điểm trước 3 giờ sáng và không nên giao hợp truwsowsc khoảng 7 đến 10 ngày.

bieu-hien-viem-am-dao

Trên đây chính là cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai vô cùng hiệu quả mà các chị em phụ nữ đã áp dụng. Tuy nhiên thì không phải với bất cứ trường hợp nào cũng có thể tính được một cách chính xác. Đối với những chị em phụ nữ có chu kỳ kinh không được đều thì thường rất khó tính và cách tốt nhất để biết được ngày rụng trứng là thời điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt thì chị em nên  đến phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để được các bác sĩ ở đây tư vấn cụ thể. Hoặc áp dụng các biện pháp theo dõi ngày rụng trứng tiên tiến hơn đó là siêu âm.

Nhưng chị em nên nhớ rằng để đạt được kết quả cao thì cần phải có sự kết hợp của cả người chồng nữa nhé. Người chồng cũng phải cần đi kiểm tra chất lượng tinh trùng để đảm bảo việc thụ thai đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm>> {Lo Lắng} Vùng Kín Có Mùi Hôi Sau Khi Quan Hệ Liệu Pháp Chữa Dứt Điểm

Nguồn: yhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *