Góc tư vấnPhá thai

[TOP ] Địa Chỉ Phá Thai Ở Đâu An Toàn Nhất Hà Nội – CÓ CAM KẾT

Thủ thuật phá thai nếu không được thực hiện an toàn, đúng kỹ thuật rất có thể gây ra những hệ lụy cho sức khỏe nữ giới về sau. Bởi vậy, lời khuyên cho những chị em khi buộc phải đi đến quyết định phá thai là hãy lựa chọn phương pháp phá thai an toàn. Vậy phá thai an toàn là gì? Và địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu trong sự chia sẻ dưới đây của chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế.

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-o-ha-noi

Phá thai an toàn là gì?

Phá thai an toàn được biết đến là một phương pháp chấm dứt sự phát triển của thai nhi bằng các phương pháp nội khoa hay ngoại khoa. Dù sử dụng bất cứ phương pháp nào và dù phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội cũng phải đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của thai phụ.

Các phương pháp phá thai hiện nay

Phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội đó là phá thai bằng thuốc do chỉ định của bác sĩ.

Hiện nay có 2 phương pháp phá thai đó là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

– Phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa được sử dụng phổ biến đó là phá thai bằng thuốc. Thuốc phá thai có tác dụng chấm dứt thai kỳ trong cổ tử cung, co bóp dạ con giúp đẩy thai ra ngoài. Tuy nhiên thuốc phá thai có nhiều tác dụng phụ do đó bạn nên hỏi ý kiến của các chuyên gia trước khi có nhu cầu của sử dụng loại thuốc này.

hut-thai-an-toan-o-ha-noi

– Phá thai ngoại khoa

Phá thai ngoại khoa là sử dụng các thủ thuật qua tử cung để chấm dứt sự phát triển của thai kỳ. Hiện nay có các phương pháp phá thai ngoại khoa gồm: phương pháp hút chân không, phương pháp nong và gắp, phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn… trong đó phá thai bằng ống siêu dẫn được nhiều chị em lựa chọn.

 Việc chị em cần chú ý nhất đó là phải tìm được địa chỉ phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội hoặc các tình thành lân cận để thực hiện các phương pháp phá thai trên, nhờ vậy, sức khỏe sinh sản của chị em mới được đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng có con sau này của các chị em.

Thời gian phá thai an toàn

Rất nhiều chị em khi quyết định phá thai thì phân vân không biết, thực hiện việc phá thai vào thời điểm nào là tốt nhất. Giải đáp thắc mắc đó, các chuyên gia và y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế khuyên các chị em nếu đã quyết định phá thai thì nên thực hiện thủ thuật này khi thai nhi khoảng 35 đến 45 ngày tuổi.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-co-tot-khong

Dù các chị em có thực hiện phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội thì cũng để đảm bảo phá thai an toàn cũng cần được thực hiện trong thời gian thích hợp. Nếu các chị em phá thai quá sớm, nhiều trường hợp phải thực hiện lại đến lần thứ hai mới sạch thai hoàn toàn. Trường hợp chị em phá thai quá muộn, lúc này kích thước của thai nhi đã lớn hơn, thành tử cung mỏng, khi đó việc phá thai của chị em sẽ gặp nhiều khó khăn, cũng như gây ra những biến chứng khó lường trong quá trình thực hiện. Với thủ thuật phá thai, các chuyên gia tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế khuyên các chị em lựa chọn thời gian để phá thai an toàn là khi thai nhi từ 35-45 ngày tuổi.

Chăm sóc sau phá thai an toàn

Phá thai là việc ngoài ý muốn mà không chị em phụ nữ nào muốn trải qua, đó là việc làm khiến các chị em phụ nữ gặp phải những mất mát về tinh thần, chính vì thế, sự chăm sóc sau đó rất cần được chú trọng để phục hồi sức khỏe và cả tâm lý. Các chị em cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý, nghỉ ngơi thư giãn và tránh các trạng thái tâm lý tiêu cực.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-co-tot-khong

Bên cạnh đó, một số lưu ý mà các chị em nên tuân thủ sau khi phá thai đó là:

Dù chị em có phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội thì khi được yêu cầu ở lại từ 1 đến 6 giờ để theo dõi thì các chị em cũng nên tuân thủ theo yêu cầu của các chuyên gia và y bác sĩ, thời gian này sẽ giúp các bác sĩ theo dõi huyết áp, nhiệt độ và một số chỉ số sức khỏe khác của chị em, nếu tất cả đều đảm bảo và bình thường thì chị em có thể ra về.

Sau khi phá thai, lúc này, tử cung của chị em vừa gặp phải những tổn thương nhất định nên các chị em cần phải chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín để phòng ngừa viêm nhiễm, tuyệt đối nên kiêng quan hệ tình dục trong thời gian này ít nhất là 2 tuần sau khi phá thai. Để đảm bảo sức khỏe, các chị em nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, đặc biệt là các thực phẩm có chứa sắt.

Với những chia sẻ trên đây từ các chuyên gia và y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, mong rằng các chị em dù có phá thai ở đâu an toàn nhất Hà Nội đi chăng nữa cũng sẽ tuân thủ đúng những lưu ý trên đây để đảm bảo sức khỏe sinh sản sau khi phá thai

dia-chi-pha-thai-o-ha-noi

Xem thêm>> [CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC] Chi Phí Khám Phụ Khoa Mất Bao Nhiêu Tiền ?

Nguồn: yhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *