Góc tư vấnPhá thai

{BS Phụ Sản Tư vấn Miễn Phí} Giá Phá Thai Bằng Thuốc Khoảng Bao Nhiêu?

Giá phá thai bằng thuốc là bao nhiêu hiện đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ đang có nhu phá thai bằng thuốc. Vậy giá phá thai bằng thuốc là bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

dia-chi-pha-thai-o-ha-noi

Phương pháp phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc hiện nay đang là một trong những phương pháp phá thai được lựa chọn nhiều bởi sự an toàn và tỷ lệ thành công cao của phương pháp này.

Phá thai bằng thuốc là hình thức sử dụng động lực học của thuốc để đình chỉ thai và làm tăng các cơn co thắt trong tử cung rồi đẩy thai nhi ra ngoài. Hiện nay tại các bệnh viện phá thai an toàn thường sử dụng cách đình chỉ thai bằng thuốc với 2 loại thuốc chính là  thuốc Mifepristone 200 mg và thuốc Misoprostol 200mg. 2 loại thuốc này có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai nhi, đồng thời kích thích co bóp tử cung để đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai bình thường.

Phá thai bằng thuốc được cho là phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay và phương pháp phá thai bằng thuốc này thường được áp dụng cho những thai phụ mang thai ngoài ý muốn với độ tuổi của thai nhi là dưới 7 tuần tuổi khi kích thước của bào thai không quá 2.3cm và thai phải vào trong tử cung.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sẽ không được áp dụng cho những thai phụ mang thai ngoài tử cung, mắc các bệnh tình dục, bệnh gan, bệnh tim, bệnh thận, bệnh thiếu máu,… sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc có những ưu điểm chính như không gây tổn hại cho tử cung, sau khi dùng 1-2 ngày, thai nhi sẽ được đưa ra ngoài.

dia-chi-pha-thai-an-toan

Trước khi thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc các thai phụ sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe để kiểm tra tình trạng thai nhi đã vào trong tử cung hay chưa, độ tuổi của thai nhi như thế nào và sức khỏe của thai nhi như thế nào thì mới tiến hành phá thai bằng thuốc.

Cách sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

Có 3 bước để thực hiện phương pháp phá thai bằng thuốc.

-Bước 1 làm bong thai: khi thai phụ đến các phòng khám sản khoa uy tín  như phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã thì bác sĩ sản khoa sẽ cho thai phụ uống 1 viên thuốc có tác dụng làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung của thai phụ sau đó thai phụ có thể về nhà nghỉ ngơi bình thường theo những chỉ dẫn của các bác sĩ.

-Bước 2 Đưa thai ra ngoài tử cung: sau khi uống viên thuốc đầu tiên khoảng 48 giờ thì thai phụ cần quay trở lại cơ sở y tế để tiếp tục uống một viên thuốc nữa để đưa bào thai ra khỏi tử cung và thai phụ cần ở lại phòng khám khoảng 3 giờ để theo dõi mạch, huyết áp. Sau khi uống viên thuốc thứ 2 thai phụ sẽ cảm thấy có những cơn đau bụng co thắt nơi tử cung và thấy xuất hiện hiện tượng ra máu âm đạo kèm theo máu cục. Máu cục đó chính là bào thao được đẩy ra khỏi tử cung.

gia-pha-thai-bang-thuoc

-Bước 3 Kiểm tra hiệu quả: 2 tuần sau khi uống viên thuốc thứ 2, bệnh nhân phải quay lại phòng khám để xác định thai đã được đưa ra ngoài hoàn toàn chưa. Nếu sảy thai hoàn toàn, không rong huyết, sẽ được tư vấn sử dụng các biện pháp tránh thai thích hợp. Nếu thai đã sảy nhưng còn ra máu, phải tiếp tục theo dõi. Nếu phá thai bằng thuốc thất bại (không sảy thai) thì phải được can thiệp ngay bằng thủ thuật khác hỗ trợ.

Những biểu hiện của phá thai bằng thuốc thành công.

Sau khi thực hiện việc phá thai bằng thuốc các thai phụ sẽ thấy có những biểu hiện sau:

-Ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn.

-Và chị em cần phải chú ý tới những biểu hiện như: bị băng huyết, đau bụng rất nhiều trong quá trình sảy thai, ra máu như hành kinh, hoặc ra máu lốm đốm, nôn nao, đau, chuột rút, sốt, ớn lạnh, mệt…

-những biểu hiện này nếu kéo dài hơn 10 ngày mặc dù thai nhi đã được đẩy ra ngoài thì chị em nên đến ngay cơ sở y tế để được thăm khám kịp thời.

dia-chi-pha-thai-o-ha-noi

Giá phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

Giá phá thai bằng thuốc là bao nhiêu thì hiện nay vẫn chưa có một mức giá cụ thể. Bởi lẽ giá phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

*Loại thuốc đình chỉ thai: Hiện nay trên trị trường có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau với các thành phần khác nhau và các hãng sản xuất khác nhau. Cũng có những loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ nữa.

*Trạng thái sức khỏe của thai phụ: Khi thực hiện phá thai bằng thuốc nếu thai phụ có sức khỏe tốt thì giá phá thai bằng thuốc sẽ thấp. Còn sức khỏe của thai phụ yếu hoặc thai phụ mắc một số bệnh như: viêm nhiễm phụ khoa, bệnh gan, bệnh tim, bệnh xã hội,… thì lúc này thai phụ cần điều trị đứt điểm các bệnh đang mắc phải trước khi thực hiện đình chỉ thai vì vậy chí phí phá thai của bệnh nhân sẽ tăng cao hơn so với ca đình chỉ thai khác.

*Cơ sở y tế thực hiện: Nếu bạn tiến hành phá thai ở một cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã thì giá phá thai bằng thuốc sẽ thấp và đảm bảo an toàn hơn so vói ở những cơ sở phá thai kém chất lượng.

dia-chi-pha-thai-an-toan

Xem thêm>>  [CẢNH BÁO] Địa Chỉ Phá Thai Ở Đâu An Toàn Nhất Hà Nội CÓ THẬT KHÔNG??

Nguồn: yhocquocte.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *