Bệnh sùi mào gàGóc tư vấn

{XEM NGAY} Hình Ảnh Bệnh Sùi Mào Gà Giai Đoạn Đầu Cùng Cách CHỮA TRỊ

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh được lây truyền qua đường tình dục. Bệnh này rất dễ lây truyền và cả nam, nữ đều có nguy cơ mắc phải. Những hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn phát hiện được căn bệnh này dễ dàng nhất để điều trị kịp thời.

dau-hieu-sui-mao-ga

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh có liên quan đến ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, gây vô sinh, hiếm muộn… Nguy hiểm hơn là có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm khác nếu không có được điều trị kịp thời. Việc nhận biết được những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu đóng vai trò rất quan trọng đến kết quả của quá trình điều trị. Hãy tìm hiểu sự phát triển của căn bệnh này qua những hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu qua bài viết dưới đây.

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế, bệnh sùi mào gà là do virus Human papiloma (HPV) gây ra và hiện nay có hơn 20 chủng virus HPV có liên quan đến bệnh và nguy hiểm nhất là HPV type 6, 11, 16, 18 vì chúng có khả năng gây ung thư rất cao.

Con đường lây nhiễm chủ yếu của bệnh sùi mào gà là lây qua quá trình quan hệ tình dục không an toàn, khi đối phương tiếp xúc trực tiếp với vết thương hở của người bệnh sẽ bị lây nhiễm một cách nhanh chóng. Ngoài ra bệnh này có thể lây truyền từ mẹ sang con khi sinh qua đường âm đạo…

Mới đầu bị nhiễm virus, bệnh nhân sẽ chưa có những dấu hiệu gì đặc biệt do đây chỉ là thời gian đầu ủ bệnh. Sau từ 2 – 9 tháng thì bệnh mới có những dấu hiệu cụ thể ra bên ngoài. Tuy nhiên tới giai đoạn này thì việc phòng tránh bệnh lây nhiễm sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Những dấu hiệu bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu có thể dễ dàng nhận thấy nhất bao gồm:

– Giai đoạn đầu của bệnh sùi mào gà thường không gây ra đau rát và ngứa ngáy, nhưng nếu như bị trầy xước thì sẽ bị đau rát rất nhiều. Nếu để những nốt này phát triển to ra sẽ tạo thành mủ và khi ấn vào sẽ có mùi hôi khó chịu.

bieu-hien-sui-mao-ga-o-nu-gioi

– Khi mới mắc bệnh, cơ quan sinh dục, phần hậu môn, tay chân, miệng sẽ bị xuất hiện những nốt u nhú màu hồng nhỏ, mềm, đầu nhỏ, nhô cao giống như những nhú gai. Kích thích những phần nhú gai này khoảng 1 – 2 mm. Sau 1 thời gian chúng sẽ liên kết thành từng những mảng lớn trên bề mặt da và khi va chạm rất dễ bị trầy xước khiến cho bệnh nhân có những cảm giác khó chịu.

+ Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu của nam giới

Ở giai đoạn đầu sẽ xuất hiện những nốt sùi mào gà ở phần quy đầu, dây hãm dương vật, bao quy đầu, thân dương vật, rãnh bao quy đầu, bìu.

+ Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu của nữ giới

Đối với nữ giới, những nốt sùi mào gà thường xuất hiện ở mép, bên trong âm đạo, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, âm hộ, miệng, xung quanh hậu môn. Sùi mào gà ở phần cổ tử cung có nguyên nhân dẫn đến ung thư cổ tử cung, uy hiếp tính mạng của nữ giới.

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới thường khó phát hiện hơn nam giới vì cấu tạo cơ quan sinh dục của nữ phức tạp hơn nam giới nên chị em cần phải chú ý để tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

bieu-hien-sui-mao-ga-o-nu-gioi

Đây là một số hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ giới mà bạn nên tham khảo.

Khi những nốt sùi ở vùng trên da bị bệnh trầy xước sẽ khiến cho phụ nữ bị đau rát, khó chịu, kèm theo máu và mùi hôi.

Bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến nguy hiểm và chuyển sang giai đoạn mãn tính. Và khi bệnh ở giai đoạn này thì những biểu hiện ở phần niệu đạo sẽ gây ra tắc niệu đạo khi mụn sùi quá to.

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội thì Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc Tế được đánh giá là một trong những cơ sở y tế chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ngoại khoa hiệu quả nhất hiện nay và đã chữa khỏi được cho rất nhiều người.

Trên đây là những hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu và một số thông tin quan trọng về bệnh. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc có thể sớm thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ với Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế Hà Nội qua số hotline để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: yhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *