Góc tư vấn

[CHỊ EM CHIA SẺ] Hút Thai Ở Đâu Tốt Hà Nội Bảo Vệ Tử Cung – Uy Tín

Nạo hút thai hiện đang là một vấn đề thu hút được sự quan tâm khá lớn của xã hội. Tình trạng nạo phá thai đang ngày càng gia tăng ở giới trẻ, đặc biệt là ở lứa tuổi vị thành niên – những người chưa được trang bị một cách đầy đủ về sức khỏe sinh sản. Vậy thì hút thai ở đâu tốt Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu.

hut-thai-an-toan-o-ha-noi

Tình trạng nạo phá thai ở Việt Nam.

Theo thống kê của Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em (Bộ Y tế) thì mỗi năm nước ta có khoảng 250 đến 300 nghìn ca nạo phá thai được báo cáo chính thức. Và theo số liệu của Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam, khoảng từ 20 đến 30% các ca phá thai là phụ nữ chưa kết hôn và từ 60 đến 70% là sinh viên, học sinh, chủ yếu ở độ tuổi từ 15 đến 19. Trong đó, khoảng 20% ở độ tuổi vị thành niên.

Hiện tại thì nước ta đang là nước đứng thứ năm trên thế giới và đứng đầu khu vực Ðông – Nam Á về tình trạng nạo phá thai.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nạo phá thai nhiều như vậy là do

-Sự thiếu hiểu biết của các bạn trẻ trong vấn đề quan hệ tình dục và sức khỏe sinh sản cộng với lối sống buông thả thiếu nghiêm túc trong các mối quan hệ nam nữ dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Và đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho tình trạng nạo phá thai ngày càng gia tăng ở giới trẻ.

-Mang thai do thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình không đúng cách dẫn đến phá thai.

-Thai nhi bị dị tật, dị dạng.

-Phá thai để đảm bảo cho sức khỏe của người mẹ do tình trạng sức khỏe của người mẹ không thể duy trì được việc mang thai. Nếu cứ tiếp tục mang thai thì sẽ nguy hiểm đến tính mạng của cà mẹ và thai nhi.

hut-thai-an-toan-o-ha-noi

Biện pháp hút thai an toàn.

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp phá thai được áp dụng để chấm dứt thời kỳ thai nghén, làm ngưng sự phát triển của thai nhi trong tử cung của người mẹ. và hút thai chân không là một phương pháp phá thai như thế.

Hút thai chân không là một phương pháp phá thai an toàn được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Phương pháp hút thai chân không được gọi là phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng với những thai nhi có độ tuổi từ 6 đến 12 tuần tuổi và thai nhi đã vào trong tử cung.

Hút thai chân không chính là cách mà các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sử dụng các dụng cụ y tế tác động vào tử cung của thai phụ làm bong tróc túi tai ra khỏi niêm mạc tử cung của người mẹ, làm chấm dứt thời kỳ thai nghén.

hut-thai-o-dau-tot-ha-noi

Quy trình hút thai an toàn .

Trước khi tiến hàng hút thai các bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe của thai phụ để xác định vị trí và tuổi thai Đồng thời qua việc khám sức khỏe các bác sĩ sẽ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của thai phụ. Thai phụ có đủ sức khỏe để trải qua một cuộc tiểu phẫu hút thai hay không.

Sau khi kiểm tra thấy sức khỏe của thai phụ và tuổi thai phù hợp thì bác sĩ sẽ tiến hành phá thai.

Thai phụ sẽ được đưa tới phòng tiểu phẫu và được bác sĩ chuyên khoa vệ sinh sát trùng vùng kín và gây tê tại chỗ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đưa một ống nhựa vào tử cung của thai phụ, đầu kia sẽ được nối với một chiếc máy bơm tự động hoặc là bơm tay. Ống đó sẽ có tác dụn hút thai nhi ra ngoài chấm dứt thời kỳ thai nghén.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu hút thai không quá dài, chỉ khoảng hơn 30 phút đồng hồ, hơn nữa trước khi tiến hành hút thai các bá sĩ đã gây tê cho thai phụ, cho nên trong quá trình thực hiện hút thai thai phụ sẽ không cảm thấy bị đau đớn.

Sau khi thực hiện việc hút thai xong bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng tử cung cho thai phụ một lần nữa và đưa thai phụ trở về phòng hồi sức.

1 tiếng sau khi thực hiện hút thai xong nếu không có vấn đề về sức khỏe các bác sĩ sẽ cho thai phụ ra về.

dia-chi-pha-thai-an-toan

Hút thai ở đâu tốt Hà Nội?

Hút thai ở đâu tốt Hà Nội hiện đang được các bạn trẻ rất quan tâm bởi lẽ một địa chí phá thai tốt, an toàn, chất lượng sẽ giúp cho thai phụ cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện nạo phá thai.

Một địa chỉ phá thai an toàn sẽ có những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giỏi, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Một địa chỉ phá thai an toàn sẽ là một địa chỉ có cơ sở vật chất khang có đầy đủ các trang thiết bị máy móc y tế hiện đại.

Một địa chỉ phá thai an toàn sẽ có những dịch vụ chăm sóc y tế tận tình đến từ các nhân viên y tế của cơ sở phá thai đó.

Và một địa chỉ phá thai an toàn sẽ đưa ra được những phương pháp phá thai tốt nhất, an toàn nhất và có hiệu quả cao nhất.

Vậy hút thai ở đâu tốt Hà Nội? chỉ có thể là phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

dia-chi-pha-thai-an-toan

Xem thêm>>  [TOP ] Địa Chỉ Phá Thai Ở Đâu An Toàn Nhất Hà Nội – CÓ CAM KẾT

Nguồn: yhocquocte.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *