Góc tư vấn

80% Chị Em Nội Thành Cần “PHẢI BIẾT” Khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội

Khám phụ khoa là một trong những vấn đề mà các chị em cần lưu tâm nhất để đảm bảo sức khỏe sinh sản, tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ vô cùng ngại ngùng khi nhắc đến. Tuy nhiên khám phụ khoa chính là biện pháp bảo vệ bản thân và sức khỏe cho bạn. Vậy đi khám phụ khoa cần khám những gì? cần lưu ý những gì và khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội. Cùng Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

 

phong-kham-da-khoa-quoc-te-co-tot-khong

1. Khám phụ khoa cần khám những gì

Xét nghiệm Pap smear: Đây là xét nghiệm đầu tiên mà các chị em sẽ được tiến hành trên mẫu tế bào của cổ tử cung. Xét nghiệm này sẽ giúp cho các bác sĩ xác định được các chị em có mắc phải bệnh cổ tử cung hay không, hoặc xem cổ tử cung của chị em có gì bất thường hay không. Nữ giới trên 21 tuổi nên thực hiện xét nghiệm này định kỳ 3 năm 1 lần.

Xét nghiệm CA – 125: Khi thực hiện xét nghiệm này, các chị em sẽ được kiểm tra và phát hiện các tế bào ung thư trong buồng trứng của mình. Tình trạng bất thường của nồng độ Protein CA 125 trong máu sẽ khiến cho buồng trứng của các chị em có nguy cơ mắc bệnh ung thư hay không.

Xét nghiệm nội tiết tố: Rối loạn nội tiết tố là vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến nữ giới khi sinh sản cũng như sắc đẹp. Chính vì vậy các xét nghiệm nội tiết tố sẽ cho biết cơ thể bạn đang thiếu gì và cần bổ sung như thế nào. Nội tiết tố trong cơ thể có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với nữ giới trong việc sinh sản, đời sống sinh hoạt vợ chồng và ngoại hình của nữ giới.

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-o-ha-noi

Soi cổ tử cung: Khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội và cần khám những gì? Trên thực tế việc khám phụ khoa đó chính là khám và soi cổ tử cung. Các bác sĩ sẽ kiểm tra và phát hiện ra các bất thường hoặc tổn thương diễn ra trong cổ tử cung của bạn. Xét nghiệm này được tiến hành rất đơn giản và nhanh chóng nên bạn cũng không nên bỏ qua.

Siêu âm đầu dò âm đạo: Các chị em sẽ được các bác sĩ sử dụng đầu dò sau đó đưa từ âm đạo của nữ giới vào trong cơ thể và giúp các chuyên gia, y – bác sĩ nắm bắt được buồng trứng và tử cung của người bệnh có bất thường gì hay không. Bên cạnh đó với kỹ thuật này các vấn đề như phần phụ khoa bất thường cũng sẽ được tìm ra.

Một lưu ý cho bạn là kỹ thuật này chỉ áp dụng đối với các trường hợp nữ giới đã mất màng trinh hoặc đã quan hệ tình dục. Do khi tiến hành đầu dò sẽ đi qua âm đạo đã đến rách màng trinh.

Siêu âm tuyến vú: Các siêu âm tuyến vú được khuyến cáo tiến hành 1 năm 1 lần. Tại siêu âm này sẽ cho ra kết quả xem tuyến vú của bạn có gặp vấn đề gì hay không. Phát hiện ra sớm các khối u, hạch hay tế bào ung thư tại tuyến vú.

phong-kham-phu-khoa-uy-tin

2. Địa chỉ khám phụ ở đâu tốt Hà Nội

Để biết khám phụ khoa cần khám những gì và khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội bạn có thể liên hệ với Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Hà Nội để được đội ngũ các chuyên gia và các y – bác sĩ của chúng tôi tư vấn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng khám của chúng tôi.

3. Các lưu ý khi đi khám phụ khoa mà chị em phải ghi nhớ

Khi quyết định tiến hành thăm khám phụ khoa các chị em không chỉ cần tìm hiểu về việc khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội mà còn cần biết một số lưu ý  cần thiết khi đi khám phụ khoa. Cụ thể:

Thời điểm đi khám: Nếu đang trong thời kỳ kinh nguyệt thì chị em tuyệt đối không nên đi khám phụ khoa bởi việc thăm khám phụ khoa trong chu kì kinh nguyệt sẽ rất mất vệ sinh mà còn có khả năng gây viêm nhiễm. Bên cạnh đó kết quả khám cũng sẽ không được chính xác. Bạn nên đi khám phụ khoa sau khi đã hết kinh từ 3 đến 4 ngày.

Hạn chế quan hệ tình dục trước khi đi khám phụ khoa: Trước khi đến các cơ sở để thăm khám phụ khoa thì các chị em cần tuyệt đối không nên quan hệ tình dục trước đó khoảng 2 ngày. Bởi nếu có sự xuất hiện của tinh trùng trong tử cung sẽ khiến cho kết quả thăm khám bị sai lệch.

Vệ sinh bộ phận sinh dục trước khi đi khám: Trước khi đi khám các chị em nên vệ sinh bộ phận sinh dục. Tuy nhiên các chị em cũng chỉ nên vệ sinh bằng nước, không vệ sinh bằng các chất hóa học, tẩy rửa, dung dịch khác do ảnh hưởng đến kết quả và không nên bôi bất cứ hóa chất, thuốc hay các sản phẩm khác lên vùng kín.

kham-phu-khoa-o-dau-tot-ha-noi

Để biết được khám phụ khoa ở dâu tốt Hà Nội, các chị em cần tìm hiểu kĩ lưỡng để lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín. Mong rằng những chia sẻ trên đây  của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã giúp các chị em có được những thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn được cơ sở y tế tốt để tiến hành thăm khám cũng như điều trị phụ khoa uy tín, chất lượng đảm bảo.

Nguồn: yhocquocte.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *