Góc tư vấnPhụ khoa

{XEM NGAY} Phòng Khám Phụ Khoa Tốt Ở Hà Nội UY TÍN – TỐT NHẤT

khi quyết định đi khám phụ khoa, chắc hẳn các chị em sẽ có cùng thắc mắc rằng: không biết khám phụ khoa tốt ở Hà Nội địa chỉ như thế nào? Khi tiến hành thăm khám thì sẽ cần phải làm gì và có những bước nào? Cùng rất nhiều thắc mắc khác, đặc biệt là các chị em phụ nữ lần đầu tiến hành thăm khám phụ khoa lần đầu.

Để tháo gỡ những thắc mắc này, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ cung cấp cho các chị em những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

 

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-o-ha-noi

Khi đến thăm khám tại các cơ sở y tế bạn sẽ nhận được lời yêu cầu cởi trang phục để tiến hành thăm khám từ các y bác sĩ. Tiếp theo, các chị em phụ nữ sẽ được yêu cầu nằm xuống trên bàn và để chân trên thanh gác chân ở cuối bàn khám.

Thời điểm này, các chị em nên thư giãn và không càn quá căng thẳng để quá trình thăm khám dễ dàng hơn. Đặc biệt là phần mông, bụng và các bộ phận xung quanh âm đạo của chị em phụ nữ.

1,  Khám bên ngoài vùng kín

Khi các chị em đến thăm khám tại các cơ sở y tế thì lúc này các y bác sĩ chuyên khoa sẽ kiểm tra và xem xét các nếp gấp ở âm hộ và âm đạo của bạn. Đây là một bước cơ bản đầu tiên khi các chị em đi khám tại các phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội.
Việc thăm khám này sẽ giúp các y bác sĩ chuyên khoa kiểm tra xem chị em có mặc phải các dấu hiệu của u nang, xả dịch âm đạo, mụn cóc sinh dục, bị ngứa hoặc các triệu chứng khác không

phong-kham-da-khoa-quoc-te-co-tot-khong

2,  Khám bằng phễu soi mỏ vịt

Sau khi được thăm khám ở phần ngoài cơ quan sinh dục nữ thì các chuyên gia và các y bác sĩ phụ khoa sẽ nhẹ nhàng đưa một mỏ vịt bôi trơn vào âm đạo của chị em. Phễu soi mỏ vịt này được làm bằng kim loại hoặc nhựa. Bác sĩ sẽ sử dụng mỏ vịt để tách các ngóc ngách của âm đạo ra và xem xét.

Việc khám bằng phễu mỏ vịt có thể khiến chị em cảm thấy khó chịu một chút nhưng không gây đau đớn cho các chị em nhiều. Các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể nói cho bác sĩ phụ khoa biết những bất thường ở âm đạo nếu bạn đang cảm nhận thấy nó. Khi ấy bác sĩ chỉ cần điều chỉnh kích thước hay vị trí của mỏ vịt đến vị trí bạn yêu cầu để thăm khám, việc này đều được thực hiện tại các cơ sở y tế khám phụ khoa tốt ở Hà Nội.

Trong trường hợp đặc biêt:

Trong trường hợp các chị em muốn nhìn thấy cổ tử cung của chính mình, hãy nói ngay với các y  bác sĩ phụ khoa đang tiến hành thăm khám cho bạn. Họ có thể cho các chị em nhìn thấy chúng lúc này bằng cách sử dụng một tấm gương soi.

Sau khi thực hiện các thao tác trên, các y bác sĩ phụ khoa tại các phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội sau đó sẽ sử dụng một chiếc thìa nhỏ hoặc bàn chải nhỏ để lấy một mẫu nhỏ các tế bào từ cổ tử cung của bạn. Mẫu này sẽ được tiến hành làm xét nghiệm Pap để xem bạn có bất kỳ dấu hiệu tiền ung thư hoặc ung thư cổ tử cung không.

kham-phu-khoa-o-dau-tot-ha-noi

Nếu chị em nghĩ rằng mình có thể đang có nguy cơ mắc phải các bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục thì cần nói cho bác sĩ phụ khoa biết ngay. Bác sĩ có thể sử dụng một tăm bông để lấy một mẫu chất dịch nhầy chảy ra từ cổ tử cung của chị em để mang đi thử nghiệm để khẳng định bạn có đang bị bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay không.

3. Kiểm tra bằng 2 tay

Quá trình kiểm tra sẽ diễn ra qua 3 bước, khi đó, bác sĩ phụ khoa tiến hành thăm khám cho chị em sẽ chèn  một, hai ngón tay được đeo găng và bôi trơn âm đạo của các chị em. Cùng lúc đó, bác sĩ sẽ dùng một tay kia nhẹ nhàng ấn vào bụng dưới của bạn. Đây là một cách để kiểm tra và phát hiện những vấn đề sau:

– Kích thước, hình dạng và vị trí tử cung có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hoặc cách lựa chọn biện pháp tránh thai của bạn

– Tử cung mở rộng – có thể là bạn đang mang thai hoặc u xơ tử cung

– Đau – có là nhiễm trùng hoặc các điều kiện khác

– Sưng ống dẫn trứng – có thể là mang thai ngoài tử cung

– Mở rộng buồng trứng, u nang, hay các khối u

dia-chi-pha-thai-an-toan

4. Kiểm tra trực tràng

Đây là quá trình các chuyên gia, y bác sĩ tiến hành kiểm tra các mô ở giữa âm đạo toàn diện hơn bằng cách đặt tay đã đeo găng trực tiếp vào trực tràng của chị em để tiến hành kiểm tra tỉ mỉ và kĩ càng hơn, phục vụ tốt cho quá trình điều trị.

Hầu hết các phòng khám phụ khoa tốt ở Hà Nội sẽ thực hiện đầy đủ những thao tác thăm khám và kiểm tra này khi các chị em đến khám phụ khoa để giúp các chị em phát hiện và xác định những tình trạng bệnh lí phụ khoa (nếu có) và tiến hành điều trị kịp thời.

Mong rằng những chia sẻ mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – một trong những cơ sở y tế khám phụ khoa tốt ở Hà Nội với chất lượng đảm bảo cung cấp trên đây đã mang đến những thông tin hữu ích cho chị em trong quá trình thăm khám phụ khoa.

kham-phu-khoa-tot-o-ha-noi

Nguồn: yhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *