Góc tư vấnPhá thaiPhá thai không đau

Phá Thai 2 Tuần Tuổi Bao Nhiêu Tiền ? Bảng Giá Niêm Yết Công Khai

Phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền? Là câu hỏi của nhiều chị em phụ nữ đang có nhu cầu muốn phá thai 2 tuần tuổi. Vậy thì phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu với yhocquocte.net.

Phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

Thai nhi khi được 2 tuần tuổi, lúc này nước ối đã bắt đầu phát triển và bao bọc xung quanh thai nhi.  Phôi thai trong tuần thứ 2 bắt đầu phát triển 1 hệ thống tuần hoàn sơ khai bao gồm những ống nhỏ để kết thai nhi với những mạch máu trong thành tử cung của mẹ để thực hiện các công việc: nhận chất dinh dưỡng, oxy từ cơ thể mẹ. Đồng thời cũng loại bỏ các chất thải.

pha-thai-2-tuan-tuoi-bao-nhieu-tien

Ở tuần thứ hai thai nhi vẫn còn rất nhỏ và không thể dùng mắt thường để quan sát được. Tuy nhiên, dù chỉ là ở tuần thứ hai thôi, nhưng mẹ bầu vẫn có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng của thai nhi đó nhé.

Phá thai 2 tuần tuổi tức là phương pháp đình chỉ thai nghén sớm lúc 2 tuần tuổi, làn cho thai nhi ngừng phát triển trong tử cung của người mẹ và được đẩy ra ngoài.

Phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

-Phương pháp phá thai mà thai phụ lựa chọn.

-Tình trạng sức khỏe của thai phụ có tốt hay không? Nếu sức khỏe của mẹ không đảm bảo cho quá trình phá thai thì buộc phải có các biện pháp chăm sóc sức khỏe của thai phụ được tốt hơn rồi mới tiến hành phá thai. Trong trường hợp này sẽ phải mất thêm một khoản chi phi cho việc điều trị tình trạng sức khỏe của người mẹ.

-Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để phá thai: Nếu bạn lựa chọn một cơ sở y tế không uy tín để thực hiện phá thai thì không những bạn phải bỏ ra một chi phí đắt hơn, mà còn có thể gặp những nguy cơ không an toàn cho sức khỏe củng mình.

Chính vì thế mà khi muốn thực hiện phá bỏ thai nhi 2 tuần tuổi các bạn hãy tìm đến với phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

nhung-dieu-khong-nen-lam-sau-khi-pha-thai

Đây là một phòng khám công lập, cho nên các mức chi phí khám chữa bệnh ở phòng khám này đều rất hợp lý, vì các mức chi phí khám chữa bệnh của phòng khám đều áp chuẩn giá của Bộ Y tế đã đề ra và được niêm yết công khai tại phòng khám.

Cho nên khi đến với Phòng khám đa khoa y học quốc tế chắc chắn các bạn sẽ không phải qua băn khoăn về vấn đều phá thai 2 tuần tuổi bao nhiêu tiền nữa.

Các phương pháp phá thai 2 tuần tuổi.

Trước khi tiến hành phá thai chị em sẽ được các bác sĩ khám tổng quát để biết được tình trạng sức khỏe của người mẹ và độ tuổi của thai nhi rồi mới chỉ định sử dụng các phương pháp phá thai cụ thể.

Mỗi một biện pháp phá thai khác nhau sẽ có các mức chi phí khác nhau:

-Phá thai bằng thuốc: Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa, theo đó các bác sĩ sẽ dùng thuốc để đình chỉ quá trình thai nghén và tống bào thai ra khỏi tử cung của người mẹ. Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai chỉ áp dụng đối với những thai nhi có độ tuổi dưới 7 tuần tuổi.

Đây là phương pháp đình chỉ thai ít tốn kém, vì lúc này thai nhi còn nhỏ, do đó quá trình phá thai dễ dàng hơn, ít biến chứng. Tuy nhiên, việc phá thai bằng thuốc phải được tiến dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa.

pha-thai-2-tuan-tuoi-bao-nhieu-tien

-Phá thai ngoại khoa ( nong gắp thai nhi, hút chân không): Với các phương pháp phá thai ngoại khoa thì mức chi phí phá thai sẽ cao hơn. Do lúc này tuổi thai đã nhiều, kích thước thai lớn nên thủ thuật phá thai hết sức phức tạp, khó khăn. Yêu cầu bác sĩ có kinh nghiệm, cơ sở y tế hiện đại hỗ trợ để đảm bảo không xảy ra rủi ro sau thủ thuật. Thường thì các phương pháp phá thai ngoại khoa sẽ được áp dụng đối với những thai nhi có độ tuổi lớn hơn 7 tuần tuổi.

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc.

Phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc là một phương pháp phá thai an toàn, chi phí thấp. Điều kiện để có thể thực hiện phương pháp phá thai 2 tuần bằng thuốc đó chính là thai nhi đã vào tử cung của người mẹ và thai phụ phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và các căn bệnh mãn tính như suy thận, suy tim.

Quy trình phá thai bằng thuốc gồm có 3 bước.

-Bước 1: Khám tổng quát. Thông qua việc khám tổng quát các bác sĩ sẽ biết được tình trạng sức khỏe của thai phụ có tốt hay không và độ tuổi của thai nhi.

-Bước 2: Sau khi khám sức khỏe tổng quát. Nếu thấy sức khỏe của thai phụ và thai nhi ổn định bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc phá lần thứ nhất. Viên thuốc này sẽ có tác dụng làm bong nhau thai ra khỏi thành tử cung, làm ngưng sự phát triển của thai nhi.

-Bước 3: 2 ngày sau khi uống viên thuốc lần thứ nhất thai phụ quay trở lại cơ sở y tế để được uống viên thuốc thứ 2. Viên thuốc phá thai thứ 2 có tác dụng đẩy bào thai ra ngoài. Sau khi uống viên thuốc thứ 2 thai phụ sẽ bị đau bụng và bị ra máu cục ở âm đạo đấy là do bào thai bị đẩy ra.

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-o-ha-noi

2 tuần sau khi uống viên thuốc phá thai lần thứ nhất hãy quay lại cơ sở y tế để khám lại để biết được phá thai bằng thuốc đã thành công hay chưa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *