Góc tư vấn

{GIẢI ĐÁP THẮC MẮC} Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Có Tốt Không?

Phòng khám đa khoa quốc tế có tốt không? Là câu hỏi đặt ra của những bệnh nhân khi muốn đến thăm khám và chữa bệnh phòng khám này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-co-tot-khong

I, Phòng khám đa khoa quốc tế có tốt không?

Phòng khám đa khoa quốc tế với tên gọi đầy đủ là phòng khám đa khoa y học quốc tế có địa chỉ tại số 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. phòng khám được thành lập và được phép hoạt động bởi quyết định của sở Y tế Hà Nội. Các hạng mục khám chữa bệnh tại phòng khám đều được sở Y tế thông qua và cho phép thực hiện. Chính vì thế đây là một phòng khám hoạt động và làm việc theo pháp luật dưới sự giám sát của sở y tế Hà Nội.

Phòng khám có một đội ngu y bác sĩ giàu kinh nghiệm với nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn với nhiều thành tích vô cùng nổi bật. Họ là những bác sĩ giỏi đã từng nhận được nhiều bằng khen của y khoa.

Bên cạnh đó phòng khám còn được trang bị một hệ thống máy móc trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, tối tân để hỗ trợ cho việc khám và chữa bệnh của các bác sĩ.

Cơ sở vật chất tại phòng khám cũng rất đầy đủ khang trang và sạch sẽ với đầy đủ các phòng khám bệnh, phòng chờ, phòng hồi sức….

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-o-ha-noi

Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám không hề cao mặc dù đây là một phòng khám vô cùng hiện đại. Là một phòng khám công lập hoạt động dưới sự quản lý của Sở y tế Hà Nội, phòng khám có mức khám chữa bệnh phù hợp với mọi đối tượng người bệnh vì đây là mức chi phí khám chữa bệnh được áp giá chuẩn theo mức giá đề ra của Bộ y tế.

Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 7h đến 20h, vì vậy đây là một phòng khám có thể phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ của những người bệnh.

Phòng khám hiện đang triển khai chương trình đặt lịch hẹn khám trực tuyến giúp cho người bệnh có thể dễ dàng và chủ động hơn về thời gian khám chữa bệnh của mình, tránh trường hợp phải ngồi chờ đợi lâu tại phòng chờ khám. Không những thế chương trình này còn cho phép bệnh nhân lựa chọn bác sĩ khám chữa bệnh riêng cho mình.

Phòng khám đa khoa quốc tế là một trong những phòng khám đi tiên phong trong lĩnh vực bảo mật thông tin cho người bệnh. Chính vì thế khi khám chữa bệnh tại đây người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì tình trạng bệnh của mình sẽ không bị đồn thổi ra ngoài.

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-o-ha-noi

II, Với những điều kiện như vậy thì bạn nghĩ xem phòng khám đa khoa quốc tế có tốt không?

Các lĩnh vực chuyên môn mà phòng khám đa khoa đa khoa quốc tế  12 Kim Mã được phép hoạt động:

– Lĩnh vực phụ khoa: 

Theo dõi thai sản, đặt vòng tránh thai. Chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh: giáo dục tiền sản, chuẩn bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu cho người phụ nữ trước khi làm mẹ. Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi (phụ nữ, bà mẹ, vị thành niên), giáo dục sức khỏe, phòng bệnh.Thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục.T ư vấn và cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai ngoài ý muốn dưới 12 tuần tuổi. Thẩm mỹ vùng kín. Tiêm chủng mở rộng…

– Lĩnh vực nam khoa:

Tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, viêm nhiễm đường sinh dục, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…Thực hiện thủ thuật nam khoa: cắt bao quy đầu, u nang mào tinh, u nang bao quy đầu, đình sản. Điều trị vô sinh- hiếm muộn ở nam giới như: tinh trùng ít, tinh trùng yếu…Tư vấn điều trị dự phòng ung thư: ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật, ung thư bàng quang.

phong-kham-12-kim-ma-co-tot-khong

-Bệnh xã hội:

Giang mai, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh học, sùi mào gà.

-Kế hoạch hóa gia đình:

hút thai, nạo thai, phá thai bằng thuốc, phá thai an toàn, phá thai không đau, phá thai theo tuần tuổi, tránh thai, khám sức khỏe sinh sản, sức khỏe sinh sản.

-Hậu môn trực tràng:

Bệnh trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, đại tiện ra máu.

Trên đây đều là những lĩnh vực khám chữa bệnh mà phòng khám đa khoa y học quốc tế được phép thực hiện. Chính vì thế mà những bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh các lĩnh vực này hãy đến khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-o-ha-noi

Xem thêm>> {THỰC HƯ} Phòng Khám 12 Kim Mã Có TỐT KHÔNG Như Lời Đồn

Nguồn: yhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *