Góc tư vấnPhá thai

THỰC HƯ “Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội” Có TỐT KHÔNG

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một phòng khám như thế nào? Có uy tín không? Phòng khám khám và chữa các bệnh gì? Là những câu hỏi đặt ra của các bệnh nhân khi nghe nói đến phòng này.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Những điều cần biết về phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nộ hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là Phòng khám đa khoa Y học Quốc tế có địa chỉ tại số 12 Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Là phòng kham được Sở Y tế cấp phép trước khi đi vào hoạt động chính thức, vì vậy đây là một phòng khám đảm bảo tính pháp lý cao.

Thực hiện việc chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung với thế mạnh trong hỗ trợ điều trị bệnh lý Phụ khoa, Nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới. Mọi danh mục chữa bệnh và các hoạt động thăm khám, hỗ trợ điều trị tại phòng khám đều được Sở Y tế cấp phép nên bệnh nhân có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn.

Hướng đến mục tiêu đem đến cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh và hỗ trợ về bệnh lý tốt, phòng khám đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã thực hiện thăm khám theo yêu cầu, đạt chuẩn chất lượng cao. Người bệnh được trải nghiệm những tiện ích đặc biệt trong môi trường y tế hiện đại và thoải mái.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Sở hữu một đội ngũ những y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao giàu kinh nghiệm và đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện uy tín của các tỉnh phía bắc. Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội còn được trang bị một hệ thống những trang thiết bị, máy móc y tế hiện đại, tối tân để hỗ trợ cho quá trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân của các bác sĩ.

Phòng khám đa khoa Hà Nội khám bệnh vào tất cả các ngày trong tuần với thời gian từ 8 đến 20 giờ. Vì thế đây đúng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người bệnh không có thời gian để đi khám chữa bệnh vào các ngày trong tuần.

Thêm vào đó phòng khám đa khoa quốc tế  Hà Nội còn giúp người bệnh bảo mật thông tin cá nhân một các tuyệt đối. Sẽ không một ai kể cả người thân được biết những thông tin về người bệnh nếu không được sự cho phép của bệnh nhân.

Thời gian gần đây phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội còn mở ra chương trình đặt lịch khám online qua hệ thống trang web của phòng khám giúp cho bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động được ngày giờ khám bệnh của mình và bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ khám bệnh cho mình.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản tại phòng khám 12 Kim Mã

1.Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân. 

Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân đã tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Sản Phụ khoa. Và  là nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đã từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội và Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Cộng đồng 193C1 Bà Triệu. Hiện tại bà  đang công tác và làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Sở Trường Chuyên Môn của bác sĩ vân

-Chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung…

-Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà…

-Tư vấn kế hoạch hóa gia đình; đình chỉ thai nghén an toàn dưới 12 tuần tuổi bằng 2 phương pháp (phá thai bằng thuốc và hút thai chân không)

-Khắc phục những vấn đề bất thường tại vùng kín.

-Hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới…

Những Thành Tích Đạt Được:

-Là nguyên trưởng khoa Sản của Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

-Từng nhận được nhiều bằng khen của Sở Y tế và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực Sản Phụ khoa.

-Được tham gia nhiều hội thảo y khoa trong nước.

Có hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

dia-chi-pha-thai-an-toan

2. Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế.

Bác sĩ Huế là một bác sĩ giỏi với chuyên môn sâu trong lĩnh vực sản phụ khoa:

-Tốt nghiệp đại học y Thái Bình

-Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa 1 tại Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa

– Làm Trưởng khoa chăm sóc sức khỏe “bà mẹ – kế hoạch hóa gia đình”.

-Làm Trưởng khoa nam học – vị thành niên tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Ninh Bình.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Huế luôn được bệnh nhân tin tưởng, gửi trọn niềm tin yêu.

Sở Trường Chuyên Môn của bác sĩ huế.

-Chẩn đoán, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa

-Điều trị vô sinh – hiếm muộn

-Thực hiện kế hoạch hóa gia đình: phá thai an toàn dưới 12 tuần tuổi.

-Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…

Thành tích đạt được:

Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế nhận được rất nhiều giấy khen, bằng khen từ Ban lãnh đạo Tỉnh, thành phố nơi bác sĩ từng công tác.

Luôn giữ vững tinh thần hướng đến chăm sóc sức khỏe cho người bệnh là nghĩa vụ của bản thân, bác sĩ Huế không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp ngành y cao cả.

dia-chi-pha-thai-an-toan

Xem thêm>> {GIẢI ĐÁP THẮC MẮC} Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Có Tốt Không?

Nguồn: yhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *