Góc tư vấn

{THỰC HƯ} Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 KIM MÃ CÓ UY TÍN

Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã Hà Nội hiện đang là một trong những phòng khám chuyên về sức khỏe nam khoa, sản phụ khoa, sức khỏe sinh sản nổi tiếng uy tín nhất Hà Nội.

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-o-ha-noi

Vậy thực hư về phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế là một phòng khám nổi tiếng chuyên về lĩnh vực sản phụ khoa, nam khoa, các căn bệnh xã hội và chăm sóc sức khỏe sinh sản kế hoạch hóa gia đình.

+ Phòng khám Được Thành Lập theo QĐ Sở  Y Tế

Phòng khám đa khoa y học quốc tế là một phòng khám được thành lập theo quyết định của sở y tế Hà Nội. Các hạng mục khám chữa bệnh mà phòng khám được phép hoạt động là lĩnh vực sản phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, kế hoạch hóa gia đình. Chính vì thế mà với những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh trong các lĩnh vực trên thì hãy vô cùng yên tâm vì đây là lĩnh vực khám chữa bệnh mà phòng khám được phép thực hiện, và thực hiện theo đúng pháp luật.

+ Phòng Khám Công Lập

Không những thế phòng khám đa khoa y học quốc tế còn nổi tiếng là một đơn vị y tế công lập có một đội ngũ y bác sĩ tài ba, luôn luôn đạt được những thành tích cao trong các lĩnh vực chuyên môn của mình.

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-o-ha-noi

Họ những người thầy thuốc hết lòng vì người bệnh đã không quản ngày đêm, gian khó để tìm ra các phương hướng các cách giải quyết để giúp cho những người bệnh có thể đầy lùi được tình trạng bệnh tật của mình. Đem nụ cười trả lại trên môi và trong ánh mắt của những người bệnh.

Và để hỗ trợ tốt hơn cho các bác sĩ của mình trong việc thăm khám và phát hiện ra các tình trạng bệnh kịp thời và chính xác phòng khám đã trang bị một hệ thống máy móc, thiết bị y tế vô cùng tối tân, hiện đại.

+ Phòng khám làm Việc tất cả các ngày

Phòng khám đa khoa y học quốc tế làm việc vào tất cả các ngày trong tuần với thời gian làm việc từ 8 đến 20h. Đây đúng là một khung giờ tuyệt vời dành cho những công nhân viên chức, những nhân viên văn phòng, vì ngoài giờ làm việc là các đối tượng này có thể đến đây để khám và chữa bệnh ma không cần phải xin nghỉ một ngày, một buổi hay xin nghỉ một ngày làm việc.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế hiện đang triển khai chương trình đặt lịch hẹn khám bệnh trực tuyến, cho nên để chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh của mình người bệnh hãy truy cập và hệ thống trang web của phòng khám để đặt lịch lựa chọn và hẹn trước với các bác sĩ về việc khám bệnh của mình.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-co-tot-khong

Ngoài ra phòng khám đa khoa y học quốc tế còn là một trong những phòng khám đi tiên phong trong lĩnh vực bảo mật thông tin người bệnh, giúp người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tình trạng bệnh của mình sẽ không bị đồn thổi ra ngoài.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đa khoa y học quốc tế.

1.Thạc sĩ bác sĩ Trương Thị Vân.

Thạc sĩ bác sĩ Trương Thị Vân là một bác sĩ giỏi đã Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Sản Phụ khoa. Và là nguyên trưởng khoa Sản củaTrung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đã từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội, và từng làm việc tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế Cộng đồng 193C1 Bà Triệu. Và hiện nay thì đang công tác và làm tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Thạc sĩ Vân chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung….Thăm khám và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà…Tư vấn kế hoạch hóa gia đình; đình chỉ thai nghén an toàn dưới 12 tuần tuổi bằng 2 phương pháp (phá thai bằng thuốc và hút thai chân không).Khắc phục những vấn đề bất thường tại vùng kín.

Hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nữ giới…

kham-phu-khoa-mat-bao-nhieu-tien

2.Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm – chuyên khoa y học cổ truyền.

Bác sĩ Tâm đã Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội khoa Y học cổ truyền và đã từng có thời gian dài công tác tại Bệnh viện E Hà Nội, giữ chức vụ Trưởng khoa Y học cổ truyền cho đến khi về hưu tháng 9-2013 (thời gian giữ chức vụ trưởng khoa khoảng 10 năm).

Hiện nay Bác sĩ Tâm đang công tác tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế.

3.Bác sĩ Dương Thị Thắng-Chuyên khoa phục hồi chức năng.

-Tốt nghiệp đại học Y Thái Nguyên

-Chuyên khoa cấp I nội khoa

-Chuyên khoa phục hồi chức năng.

-Chứng chỉ siêu âm.

– Bác sĩ học chuyên khoa I nội tại Học viện Quân Y, từng làm việc tại Bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội

-Có 25 năm kinh nghiệm công tác chuyên ngành nội tổng hợp – phục hồi chức năng và siêu âm.

Sở Trường Chuyên Môn của bác sĩ Thắng

-Khám chữa bệnh nội khoa tổng hợp

-Khám chữa bệnh vật lý trị liệu và phục hồi chức năng kết hợp đông tây y và cấy chỉ.

-Siêu âm nội khoa và sản phụ khoa.

dia-chi-pha-thai-o-ha-noi

Ngoài ra phòng khám còn có rất nhiều các bác sĩ chuyên khoa giỏi như:

-Bác sĩ Đào Thế Tân- chuyên khoa nam học, ngoại tiết niệu.

-Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế- chuyên khoa cấp 1 ngành sản phụ khoa.

-Bác sĩ Lê Quang Minh – Bác sĩ Đa Khoa.

-Bác sĩ Hoàng Huy Giáp –Chuyên khoa cấp 1 ngoại, là bác sĩ chính phẫu thuật viêm chính.

-Bác sĩ Nguyễn Đình Thuận – Chuyên khoa nam học, ngoại tiết niệu.

-Bác sĩ Phan Văn Thắng – chuyên khoa nam học, ngoại tiết niệu

dia-chi-pha-thai-an-toan

Xem thêm>> {THỰC HƯ} Phòng Khám 12 Kim Mã Có TỐT KHÔNG Như Lời Đồn

Nguồn: yhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *