Góc tư vấnPhụ khoa

Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Ở Hà Nội 90% Chị Em TIN TƯỞNG

Đối với tất cả chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, việc khám phụ khoa là vô cùng cần thiết và nên làm, mặc dù vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm về việc  khám phụ khoa cũng như lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội.

Nhiều chị em đến khi khám mới phát hiện mình bị viêm nhiễm đường sinh dục, có u xơ tử cung, ung thư tử cung…Vậy thời điểm nào là thích hợp nhất để thăm khám phụ khoa, làm sao để lựa chọn phòng khám phụ khoa phù hợp, uy tín… Dưới đây là những kinh nghiệm của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế mà các chị em không nên bỏ qua

phong-kham-da-khoa-quoc-te-co-tot-khong

Vì sao nên khám phụ khoa định kỳ?

Các chị em khi có thói quen thăm khám phụ khoa định kì sẽ có khả năng phát hiện bệnh lí (nếu có) vào giai đoạn sớm nhất của bệnh nên sẽ dễ dàng hơn trong điều trị, chăm sóc cơ thể đúng cách và quan trọng là ngăn ngừa các vấn đề về sức khỏe trước khi chúng trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy nên các chị em cần đến các phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội để thăm khám phụ khoa định kì để bảo vệ sức khỏe sinh sản cho mình một cách tốt nhất.

Quá trình khi nữ giới thăm khám phụ khoa định kì sẽ giúp cho các chị em sớm phát hiện tình trạng bệnh lý và điều trị sẽ dễ dàng và không bị tốn kém. Đặc biệt, đối với những phụ nữ đã qua thai kì và phụ nữ trên 35 tuổi và đang thời kỳ tiền mãn kinh thì việc khám phụ khoa định kỳ còn giúp bạn ngăn ngừa và phát hiện sớm các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, u xơ tử cung, ung thư tử cung…

Khi tiến hành thăm khám phụ khoa định kì các chị em sẽ được kiểm tra tòa diện các cơ quan sinh dục ngoài như: âm hộ, âm đạo, cổ tử cung và cả các cơ quan sinh dục trong như: tử cung, tai vòi và buồng trứng. Từ đó, các chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa có thể phát hiện các điểm bất bình thường ở đường sinh dục có khả năng ảnh hưởng tới cơ hội có thai của các chị em như:  tử cung hai sừng, tử cung có vách ngăn và các rối loạn chức năng của buồng trứng…

hut-thai-an-toan-o-ha-noi

Ngoài ra, khi đến các phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội để thăm khám phụ khoa định kì, chị em còn được tư vấn tận tình, tỉ mỉ về tình hình sức khỏe sinh sản cũng như cách phòng tránh thai an toàn hiệu quả, cách giữ vệ sinh cá nhân, vệ sinh nơi khuê phòng, phát hiện được những rối loạn về nội tiết, tâm lý… để từ đó có phương hướng điều trị.

Khi nào cần đi khám phụ khoa?

Nhiều chị em thường không có thói quen thăm khám phụ khoa định kì mà chỉ khi nào có những dấu hiệu bệnh lí mới bắt đầu đến các phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội để thăm khám, tuy nhiên, các y bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế khuyên chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất 1 lần 1 năm, còn đối với những chị em đã từng bị các bệnh về phụ khoa trước đây thì cần đi kiểm tra và thăm khám phụ khoa nửa năm một lần. Mỗi trường hợp cụ thể các bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm như: soi tươi, nhuộm và cấy huyết trắng, siêu âm, soi cổ tử cung và nhất là phết tế bào âm đạo Pap smear để chẩn đoán sớm bệnh lý ung thư cổ tử cung.

dia-chi-pha-thai-an-toan

Thăm khám phụ khoa định kỳ cho dù có triệu chứng hay không.

Việc đến các phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội và các địa bàn lân cận để tiến hành thăm khám phụ khoa định kì là một việc rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe sinh dục và sinh sản ở nữ giới. Chính vì thế, các chị em không nên chủ quan để đến khi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu bệnh lí nguy hiểm thì mới tiến hành thăm khám thì khả năng điều trị sẽ khó khăn hơn với mức chi phí tốn kém hơn.

Với mong muốn chăm sóc và mang đến sức khỏe toàn diện cho những người phụ nữ, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại với đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa để giúp các chị em đảm bảo tốt và toàn diện sức khỏe của mình.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi

Vì sao nên chọn Phòng khám Đa khoa Y hoc Quốc tế?

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế với đội ngũ các chuyên gia và y bác sỹ phụ khoa đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, tận tụy với nghề lại nhiều ăm kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các cơ sở y tế hàng đầu hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của các chị em.

Bên cạnh đó, phòng khám còn có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, sang trọng với dịch vụ chuyên nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn của các chị em trong quá trình thăm khám và điều trị tại đây.

Việc lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội để tiến hành thăm khám phụ khoa định kì là việc mà các chị em nhất định không nên chủ quan. Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế đã giúp các chị em dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn.

da khoa y hoc quoc te

Nguồn: yhocquocte.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *