Rối loạn cương dương

Chứng rối loạn cương vật ở quý ông | Nguyên nhân và cách điều trị

Từ trước đến nay, đời sống nới “phòng the” có viên mãn hay không phụ thuốc rất nhiều vào bản lĩnh của các đấng mày râu. Do đó, khi bị rối loạn cương vật thì các đấng mày râu cũng đừng vội hoang mang, hãy cùng Phòng Khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã tìm hiểu rõ nguyên nhân cũng như những dấu hiệu bệnh lý để từ đó có được phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

rối loạn cương vật

Rối loạn cương vật là gì?

Rối loạn cương vật như các đấng mày râu cũng biết, đó là tình trạng cơ quan sinh dục của các đấng mày râu không có khả năng đạt được hoặc duy trì trạng thái cương cứng đủ lâu để thỏa mãn đời sống tình dục. Trên thực tế, tình trạng rối loạn cương vật ở nam giới cũng được liệt vào chứng rối loạn ưng phấn tình dục bị ức chế.

Biểu hiện rối loạn cương vật là gì?

 Theo các chuyên gia và y bác sĩ chuyên khoa thì một số dấu hiệu cho thấy các đấng mày râu có nguy cơ mắc phải chứng rối loạn cương vật đó là:

  • Cơ quan sinh dục của các đấng mày râu có cướng cứng nhưng cương cứng không đúng lúc và khi không có bất cứ tác nhân nào kích thích đến cơ quan sinh dục nam.
  • Cơ quan sinh dục của nam giới thường chỉ cương cứng khi thủ dâm, khi xem hình ảnh hay phim kích thích, nhưng khi quan hệ tình dục với bạn tình thì lại “xìu” xuống.
  • Trường hợp cơ quan sinh dục của nam giới vẫn cướng cứng khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, các đấng mày râu lại không thể duy trì sự cương cứng đó mặc dù vẫn còn ham muốn và sử dụng nhiều biện pháp kích thích hoặc cơ quan sinh dục không thể cương cưng dù có ham muốn đều là những dấu hiệu cho thấy nam giới có nguy cơ bị rối loạn cương dương rất cao.

Nguyên nhân rối loạn cương vật là gì?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đến từ rất nhiều yếu tố, tuy nhiên các chuyên gia và các y bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã chia nguyên nhân rối loạn cương vật này ra làm hai loại:

  • Nguyên nhân tâm lý:

Tâm lý không ổn định là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng giảm hàm lượng testosterone và khiến cho lượng máu đi tới dương vật bị ngăn cản.

Cũng là một trong những nguyên nhân tâm lý khiến cho nam giới bị rối loạn cương vật đó là bạn tình không đủ gợi cảm hoặc do bản thân nam giới bị chê bai vào những lần sinh hoạt tình dục trước khiến nam giới tự ti… Những tình trạng tâm lý tiêu cực này đều là những tác nhân ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của cơ quan sinh dục.

  • Nguyên nhân thực thể

Bên cạnh những nguyên nhân đến từ tâm lý thì lực bơm máu không đủ do chấn thương hông hoặc các bệnh lý như xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, suy tim… và một số nguyên nhân khác gây nên cũng ảnh hưởng đến khả năng cương dương của nam giới.

Đối với các đấng mày râu thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia hay thuốc lá và một só chất kích thích khác cũng có thể dẫn đến những tình trạng như không thể cương dương, giảm ham muốn hay teo tinh hoàn

rối loạn cương vật

Các đấng mày râu không có thói quen rèn luyện thể dục thể thao, lười vận động sẽ khiến cho hệ tuần hoàn bị ngừng trệ dẫn đến tình trạng co cơ kém, khiến các đấng mày râu dễ dàng mắc phải hiện tượng suy giảm chức năng tình dục.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế – 12 Kim Mã là một trong những phòng khám nam khoa chuyên thăm khám và điều trị tình trạng rối loạn cương vật uy tín với chất lượng cao. Để biết thêm về các dịch vụ thăm khám mà Phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế cung cấp, hãy liên hệ với chúng tôi quá Hotline: (024)36.611.888 – 086.808.6696 để được tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *