Góc tư vấnPhá thai

{Tâm Linh} Sau Khi Phá Thai Nên Làm Gì Tâm Linh Cách HÓA GIẢI

Sau khi phá thai nên làm gì tâm linh để giảm bớt nghiệp quả là vấn đề mà bà mẹ nào sau khi nạo hút thai cũng đều lo lắng và tìm cách để làm giảm bớt tội lỗi cũng như là cái nghiệp mình gây ra.

pha-thai-khi-chua-co-phoi-thai-co-toi-khong

Đa phần người phụ nữ nào cũng đều ít nhiều vướng vào cái nghiệp này, nhưng không phải vì có nhiều người vướng má hậu quả sẽ được giảm đi. Luật nhân quả luôn công bằng với tất cả mọi người và không thiên vị một ai. Có rất nhiều lý do để người phụ nữ phải phá bỏ đi đứa con mà mình đang mang trong bụng. Việc này khiến người mẹ luôn cảm thấy day dứt, không ít người còn bị ám ảnh và ân hận cả đời.

Tội phá thai là một cái nghiệp rất nặng trong đời của người phụ nữ phải mang. Họ hối hận, ăn năn và lo lắng cả những nghiệp quả mà mình có thể sẽ gánh chịu sau khi hút thai. Và để giảm bớt đi được cái nghiệp quả này đã gây ra đứa con của mình thì các chuyên gia tâm linh xin khuyên những người mẹ cần chú ý làm những việc sau:

1, Tưởng nhớ đến thai nhi giống như tưởng nhớ đến phụ mẫu

Đối với những người mẹ không thể giữ được đứa con của mình hay đã trót dại bỏ đi đứa con thì các cha, mẹ hãy xin em bé về và chôn cất đàng hoàng và nhớ là lập cả bàn thờ và đặt cho con 1 cái tên và thắp hương cho con thường xuyên để nhắc nhở rằng bản thân mình vẫn luôn yêu thương và nhớ tới con một cách chân thành nhất, để con có thể cảm nhận được lỗi lòng của người mẹ, điều đó sẽ giúp con giảm bớt sự oán trách người mẹ.

2, Đặt cho con một cái tên

Đức Dalai Lama đã khẳng định: “Phật giáo quan niệm rằng ý thức xâm nhập ngay từ phút giây đầu tiên của sự thụ thai”.

pha-thai-2-tuan-tuoi-co-toi-khong

Qua quan niệm của phật giáo bạn có thể hiểu rằng: Dù bào thai mới được hình thành tuy chưa có hình dạng gì nhưng cũng đã được coi là một sinh linh. Việc phá thai chính là bạn đã tước đi quyền sống của một sinh linh, ở đây là tước đi quyền làm người. Và thai nhi cũng có rất nhiều cảm xúc khi bị người mẹ của mình bỏ như tủi thân, tủi phận về số kiếp của mình không được may mắn để làm người.

Khi người mẹ hút thai là đã mắc lỗi với vong linh của thai nhi ấy, mắc lỗi với chính đứa con bé bỏng của mình. Chính vì thế điều bạn cần làm đầu tiên là đặt cho con một cái tên đàng hoàng, nhiều khi còn là một cái tên đẹp như để chuộc lỗi, để ân hận về những điều mà mình đã làm với con.

Việc đặt tên con sẽ theo cảm nhận của người mẹ, nếu người mẹ cảm thấy là nam thì đặt cho con một cái tên nam giới, còn cảm niệm là nữ thì đặt cho con một cái tên con gái, sau đó dựa vào đó để xin đặt Pháp danh và tên gọi cho con phù hợp.

Trường hợp bạn phá thai lâu mà chưa đặt tên cho con thì hãy đặt tên ngay nhé, vì có những vong thai nhi không chỉ theo cha mẹ kiếp này mà còn sang cả kiếp sau.

sau-khi-hut-thai-co-nen-di-lai-nhieu

3, Gửi tới con một lời xin lỗi

Có thể người mẹ sẽ không thể chuộc lại những vụng dại vì tội giết người chỉ vì một lời xin lỗi. Những người mẹ hãy luôn nhớ về con, xin hãy gửi tới con một lời xin lỗi chân thành và tha thiết nhất, xuất phát từ đáy lòng để con có thể cảm nhận thấy được. Đừng chỉ là lời xin lỗi qua đầu môi vì các em rất linh thiêng và nhạy cảm, các em sẽ cảm nhận rất rõ và những trường hợp như thế này thật khó để các con mở lòng, cũng như là không yểm trợ cho cha mẹ.

4, Cấu siêu thoát cho thai nhi

Các vong thai nhi khi bị phá bỏ thường oán hận cha mẹ nên rất khó để siêu thoát. Chính vì thế cha mẹ hãy làm những điều tốt đẹp để tạo phước rồi hướng cho con.

Đa số các ngôi chùa đều tổ chức lễ cầu siêu cho vong thai nhi vào ngày rằm trung thu. Chính vì thế, những bậc cha mẹ mà muốn sửa lỗi, cầu siêu thoát cho con thì hãy lên chùa để cầu siêu giúp con sớm được siêu thoát.

Không chỉ cầu nguyện trong một vài ngày là được mà bạn cần thành tâm cầu nguyện hàng ngày và làm với tất cả sự chân thành bằng cả con tim thì con mới siêu thoát được.

pha-thai-2-tuan-tuoi-co-toi-khong

Hy vọng với những thông tin sau khi phá thai nên làm gì tâm linh sẽ giúp bạn giải quyết được những lo lắng, những vấn đề mà mình đang gặp phải. Để hóa giải oán hận này bạn cần yêu thương, che chở, bảo vệ những sinh linh bé nhỏ. Như vậy bạn mới có thể sớm trả hết nợ nần và ân oán mới được hóa giải. Trong tương lai hay kiếp sau người mẹ mới được hạnh phúc và bình an.

Nguồn:yhocquocte.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *