Góc tư vấnPhụ khoaViêm âm đạo

[BS TƯ VẤN] Top Thuốc Trị Viêm Âm Đạo Tốt Nhất “HIỆU QUẢ” 99% Khỏi Hẳn

Thuốc trị viêm âm đạo tốt nhất chính là vấn đề mà các chị em phụ nữ đang bị viêm âm đạo tìm hiểu nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vậy thì thuốc trị viêm âm đạo tốt nhất là loại nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây cùng với yhocquocte.net.

Những điều cần biết về bệnh viêm âm đạo.

Viêm âm đạo là một căn bệnh phụ khoa rất phổ biến ở chị em phụ nữ hiện nay. Viêm phụ khoa tuy chỉ là tình trạng viêm nhiễm bình thường. Tuy nhiên viêm âm đạo nếu không được chữa trị kịp thời sẽ để lại những biến chứng rất nguy hiểm, và nguy hiểm nhất có thể dẫn đến tình trạng hiếm muộn, vô sinh.

cach-dat-thuoc-vao-am-dao

Thuốc trị viêm âm đạo tốt hiện nay

Viêm âm đạo là một căn bệnh bị gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau: Có thể là nấm, tạp khuẩn hay trùng roi, hoặc có thể là do bị bệnh lậu gây ra. Do đó muốn điều trị được dứt điểm bệnh viêm âm đạo thì cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra bệnh để có cách điều trị đúng cách.

Thuốc trị viêm âm đạo tốt nhất.

Dựa vào những nguyên nhân gây bệnh khác nhau thì y khoa cũng có cách điều trị bệnh khác nhau.

1.Thuốc điều trị bệnh viêm âm đạo do nấm Candida

Đối với viêm âm đạo do nấm Candida gây ra thì có 2 loại thuốc điều trị đó chính là thuốc uống và thuốc đặt.

+ Đối với thuốc uống:

Thuốc uống để điều trị viêm âm đọa do nấm Candida có 2 nhóm:

-Nhóm Fluconazol gồm có Diflazon, Flucomedil, PymePUCAN (Viên uống 150mg). Tuy nhiên đối với những người bị suy gan, suy thận thì cần phải thận trọng khi sử nhóm thuốc Fluconazol.

-Nhóm Itraconazol bao gồm Canditral, Itcon, Itraxcop, Sanuzo,Sporal (Viên uống 100mg): Đối với nhóm thuốc này thì cần phải thận trọng đối với những người có nguy cơ suy tim (COPD, suy thận, thiếu máu cục bộ hay bệnh van tim); Tránh ở người có bệnh gan; Nên tránh thai trong và 2 tháng sau khi điều trị,…

hut-thai-o-dau-tot-ha-noi

Thuốc điều trị viêm âm đạo do nấm candida

+ Đối với thuốc đặt:

Thuốc đặt bao gồm các nhóm:

-Nhóm Miconazol  bao gồm Mikopenotran. Nhóm thuốc này chỉ gồm 1 liều duy nhất dùng viên đặt 1.200mg.

-Nhóm Clotrimazol gồm có  Clomaz hàm lượng 100mg; Canesten có viên đặt liều lượng100mg hay viên đặt liều lượng 500mg (liều duy nhất).

-Nhóm Econazol gồm có Gyno-pevaryl, Depot đặt âm đạo 2 viên/ ngày (cách 12h) x 1 ngày; Ecozole dạng viên đặt liều lượng 150mg, đặt âm đạo 1 viên/ ngày x 3 ngày.

-Nhóm Fenticonazol gồm có Lomexin dạng viên đặt liều lượng 1000mg.

Trong thời gian đặt thuốc điều trị viêm âm đạo nên kiêng quan hệ tình dục. Đặc biệt Fenticonazol không dùng cho phụ nữ có thai và ngưng điều trị nếu bị dị ứng.

+ Ngoài ra để điều trị viêm âm đạo cần phải kèm theo thuốc bôi: Nhóm Ketoconazol: Kem bôi da Kevizole 2%

2.Thuốc điều trị âm đạo do trùng roi gây ra.

Để điều trị viêm âm đạo do ký sinh trùng Trichomonas gây ra thì các bác sĩ thường được chỉ định cho bệnh nhân dùng Metronidazol, Tinidazole uống 1 liều duy nhất.

vung-kin-ra-dich-mau-xanh

Cách chữa viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas

Đối với những người bệnh bị viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas thường có thời gian điều trị kéo dài hơn các trường hợp khác 2-3 ngày để phòng ngừa tái phát. Trong thời gian chữa trị viêm âm đạo do trùng roi Trichomonas cũng cần kiêng cữ quan hệ tình dục để tránh lây nhiễm ngược sau khi khỏi bệnh.

3. Thuốc chữa viêm âm đạo do tạp khuẩn.

Để điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn cần phải kết hợp dùng cả thuốc uống, thuốc đặt và thuốc rửa phụ khoa hàng ngày. Thuốc thường dùng nhất là thuốc kháng sinh Cloroxit, và viên đặt phụ khoa Polygynax  (có thành phần là kháng sinh có tác dụng điều trị các vi khuẩn ở âm đạo và cổ tử cung, nhất là những viêm nhiễm do tạp khuẩn).

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc điều trị viêm âm đạo tốt. Tuy nhiên muốn biết thuốc trị viêm âm đạo tốt nhất thì cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh thì bác sĩ mới có thể kê toa được loại thuốc phù hợp để chữa viêm âm đạo dứt điểm.

Địa chỉ điều trị viêm âm đạo.

Viêm âm đạo là một căn bệnh phụ khoa vô cùng phổ biến. Đây là căn bệnh gặp ở rất nhiều phụ nữ. Đây là căn bệnh rất dễ chữa nếu được phát hiện sớm. Tuy nhiên viêm phụ khoa nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế mà khi có những dấu hiệu bất thường ở vùng kín thì chị em phụ nữ cần đến gặp các bác sĩ tại phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để điều trị kịp thời.

bieu-hien-viem-am-dao

Tại đây có các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành chuyên điều trị về các bệnh sản phụ khoa giúp chị em điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa đem đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho nhiều người bệnh trong nhiều năm qua.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là một phòng khám hiện đại được trang bị đầy đủ các máy móc trang thiết bị hiện đại góp phần hỗ trợ cho các bác sĩ trong việc khám và điều trị bệnh cho người bệnh.

Bên cạnh đó khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám chị em còn được bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối.

Vì thế hãy đến khám và chữa bệnh tại phòng khám đa khoa y học 12 Kim Mã để nhận được những chất lượng điều trị và những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *