Cắt bao quy đầuGóc tư vấn

Uống Thuốc Phá Thai Nhưng Ra Máu ít ” Nguy Hiểm” XEM NGAY

Uống thuốc phá thai nhưng ra máu ít có phải là dấu hiệu cho thấy việc phá thai không thành công? Thực hư chuyện uống thuốc phá thai nhưng ra máu ít có phải là dấu hiệu cho thấy việc phá thai không thành công hay không. Hãy tìm hiểu cùng yhocquocte.net.

Uống thuốc phá thai.

Uống thuốc phá thai là một phương pháp phá thai an toàn thường được các bác sĩ và các thai phụ áp dụng để phá bỏ thai ngoài mong muốn .

Uống thuốc phá thai là một phương pháp phá thai an toàn được áp dụng để phá bỏ những thai nhi nhỏ hơn 7 tuần tuổi và đã vào trong tử cung.

cach-dat-thuoc-vao-am-dao

Phá thai bằng thuốc không gây ra những tác dụng phụ, và là phương pháp phá thai có tỷ lệ thành công cao. Tỷ lệ thành công của phương pháp phá thai này lên tới 96%.

Trước khi uống thuốc phá thai bác sĩ sẽ tiến hình khám kiểm tra sức khỏe của thai phụ để chắc chắn rằng thai phụ có một sức khỏe đủ tốt như không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng không mắc phải các bệnh mãn tính như suy tim, suy thận. Và thai nhi đã vào trong tử cung hay chưa, có đủ độ tuổi hay không.

Sau khi kiểm tra sức khỏe thấy thai phụ và tình hình thai nhi bình thường thì bác sĩ sẽ tiến hành cho chị em sử dụng thuốc phá thai.

Thuốc phá thai sẽ được uống làm hai lần.

Viên uống phá thai lần thứ nhất có tác dụng làm bong niêm mạc tử cung, làm ngưng sự phát triển của thai nhi. Chấm dứt quá trình thai nghén.

1 tuần sau khi uống viên thuốc phá thai lần thứ nhất thai phụ quay trở lại phòng khám và được bác sĩ cho uống viên thuốc phá thai lần thứ 2. Viên thuốc phá thai lần thứ 2 này có tác dụng tống thai nhi ra khỏi tử cung của người mẹ. Cho nên sau khi uống viên thuốc phá thai lần thứ 2 này thai phụ sẽ thấy ra máu âm đạo, đau bụng, đồng thời thấy xuất hiện máu cục, máu cục đó chính là thai nhi đã được tống ra ngoài. Hiện tượng ra máu âm đạo sẽ kéo dài khoảng 1 tuần sau khi uống viên thuốc phá thai lần thứ 2.

Uống thuốc phá thai nhưng ra máu ít là thế nào?

Thông thường thì sau khi uống viên thuốc phá thai lần thứ 2 thì thai phụ sẽ thấy xuất hiện ra máu ở âm đạo, đồng thời kèm theo máu cục, hiện tượng ra máu âm đạo này kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Máu cục đó chính là dấu hiệu cho thấy công cuộc phá thai đã diễn ra thành công. Tuy nhiên có những thai phụ khi uống thuốc phả thai nhưng ra máu ít hoặc không ra máu thì có nguy hiểm không.

bac-si-kham-phu-khoa-gioi-o-ha-noi

Uống thuốc phá thai nhưng ra máu cần phải làm gì

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng phá thai nhưng ra máu ít:

-Sự suy giảm hoạt động nội tiết có thể chính là nguyên khiến cho thai phụ uống thuốc phá thai nhưng ra máu ít. Sau khi phá thai thì các hoạt động nội tiết cảu buồng trứng bị suy giảm đồng thời niêm mạc tử cung cũng sẽ bị ảnh hưởng, nên dẫn đến làm giảm khả năng xung huyết.

-Do thai còn quá nhỏ: Độ tuổi của thai nhi quá nhỏ khi tiến hành uống thuốc phá thai cũng chính là nguyên nhân khiến cho thai phụ uống thuốc phá thai nhưng ra máu ít.

-Do dính ống tử cung: Sau khi uống thuốc phá thai thì lớp đáy của mạc tử cung sẽ bị tổn thương, khiến cho hai thành tử cung đối diện nhau bị áp sát khiến cho một phần ống tử cung bị dính lại với nhau khiến cho máu khó có thể di chuyển được ra bên ngoài nên máu ra ít sau khi uống thuốc phá thai. Bên cạnh việc máu ra ít thì thai phụ còn cảm thấy đau bụng dữ dội. Trường hợp này rất có thể khiến cho chị em phụ nữ bị vô sinh.

– Phá thai nội khoa bằng thuốc không thành công: Khi đã uống thuốc phá thai mà thấy máu ra ít hoặc không ra máu thì rất có thể quá trình phá thai của bạn đã diễn ra không thành công vì thai nhi đã không được đẩy hết ra khỏi tử cung.

Khi uống thuốc phá thai nhưng ra máu ít cần phải làm gì?

Khi gặp phải tình trạng phá thai nhưng ra ít máu thì các thai phụ hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được khám và phát hiện kịp thời tình trạng mà bạn đang gặp phải.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-co-tot-khong

Phòng khám uy tín khám chữa, phá thai uy tín chuyên nghiệp

Tuy nhiên để tránh cho tình trạng uống thuốc phá thai nhưng ra máu ít thì các thai phụ hãy thực hiện việc phá thai tại một cơ sở phá thai uy tín như phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã. Bởi khi thực hiện việc phá thai tại một cơ sở y tế uy tín sẽ có các bác sĩ giỏi có chuyên môn cao giúp bạn phá bỏ thai nhi một cách thành công, sẽ không xảy ra hiện tượng uống thuốc phá thai nhưng ra máu ít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *